Ship hàng tận nơi trong TP HCM.

Top 3 loại cây nội thất văn phòng Thái Lâm Landscape thu hút khách hàng

  • Home
  • Tin tức
cay luoi ho

Cây xanh có nhiều công dụng, vừa giúp không khí trong lành vừa mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian văn phòng của bạn. Hiện nay có rất nhiều loại cây xanh khác nhau, mỗi loại có những đặc điểm, công dụng và ý nghĩa riêng. Cùng tìm hiểu top 3 loại cây nội thất văn phòng Thái Lâm Landscape qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Cây Bạch mã hoàng tử

2 Trong bach ma hoang tu giup menh kim cai van
Trồng Bạch Mã Hoàng Tử giúp mệnh Kim cải vận

Nghe tên gọi đã thấy đây là loại cây sang trọng, quý phái. Bạch mã hoàng tử là loại cây ưa bóng, độ lớn chậm nên rất thích hợp cho không gian văn phòng. Cây mang nhiều ý nghĩa, trong đó ý nghĩa lớn lao nhất là biểu trưng cho sự hanh thông, thuận buồm xuôi gió, thăng tiến trong công danh sự nghiệp.

Cây Đại Phú Gia

dai phu gia

 

Đại Phú Gia hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác như cây Đại Phú, cây Phú Lộc,… Cây có hình dáng sang trọng, chịu bóng tốt, thích hợp với không gian trong nhà. Ý nghĩa phong thủy của cây Đại Phú Gia:

  • Tượng trưng cho sự may mắn, thuận thành.
  • Biểu tượng của tiền tài, làm ăn phát đạt, thịnh vượng.

Cây đa búp đỏ

cây đa búp đỏ
cây đa búp đỏ
Cây Đa Búp Đỏ
Cây Đa Búp Đỏ

Cây đa búp đỏ nghe có vẻ xa lạ nhưng lại là loại cây nội thất văn phòng được lựa chọn nhiều tại Thái Lâm Landscape. Cây thuộc dòng thân gỗ, có lá xanh, hoa cam,… màu sắc sinh động và thu hút, Đa búp đỏ thường tượng trưng cho sự năng động, sáng tạo, cho khí sắc tràn đầy. Đây cũng được xem là loài cây cả sự sáng tạo, tươi mới, phù hợp với môi trường văn phòng của nhiều người.

Trên đây là top 3 cây nội thất văn phòng được khách hàng lựa chọn nhiều Thái Lâm Landscape. Bạn đọc có nhu cầu có thể tìm hiểu những loại cây khác tại các bài viết khác trên website của chúng tôi.