Tổng hợp các loại chậu trồng cây composite Thái Lâm Landscape đẹp nhất

Chậu Composite Vuông vát đáy

Để thay đổi không gian sống bạn hãy thử tậu ngay một chậu cảnh trong phòng, trong nhà ở, hay trên bàn làm việc bạn sẽ thấy tác dụng tuyệt vời của nó. Việc chọn chậu cây để trồng cây cảnh cũng là một điểm cần lưu ý vì nó góp phần làm cho nơi bạn ở, làm việc thêm thú vị. Hãy tham khảo các các mẫu chậu trồng cây composite Thái Lâm Landscape đẹp nhất đang được ưa chuộng trên thị trường.

Những loại chậu composite Thái Lâm Landscape đẹp nhất.

Những chậu cây composite Thái Lâm Landscape thu hút khách bởi có kiểu dáng độc đáo, đẹp mắt, đa hình dạng, đa màu sắc dễ dàng dùng để trang trí dù bất cứ không gian nào. Loại này được làm từ hỗn hợp nhựa và thủy tinh nên rất bền và sang trọng. Dưới đây là những chậu đang được khách hàng ưa chuộng nhất:

Chậu composite Vuông vát.

Gồm có 2 loại là màu trắng bóng và xám kim loại bóng. Chậu có kiểu thiết kế phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc ở Việt Nam. Loại này dùng để trang trí cho văn phòng, nhà ở, khách sạn, nhà hàng…. rất phù hợp bởi vẻ đẹp đơn giản nhưng sang trọng, tinh tế. 

Chậu Composite Vuông vát (Trắng bóng)
Chậu Composite Vuông vát (Trắng bóng)
Chậu Composite Vuông vát đáy
Chậu Composite Vuông vát đáy

Chậu composite có đế (trắng bóng).

Sản phẩm này có kiểu thiết kế lạ mắt hình tô. Loại này thường dùng để trang trí nội thất tạo ấn tượng với khách với nét vừa cổ điển vừa hiện đại lại rất sang trọng.

Chậu Composite Anber có đế (Bóng mờ)
Kiểu chậu ấn tượng bởi kiểu cách và nét sang trọng tinh tế

Chậu composite hình bom.

Một kiểu mẫu rất quen thuộc nhưng lúc nào cũng hút khách bởi nét đẹp tinh tế của nó rất dễ để kết hợp trang trí với những kiểu kiến trúc khác nhau. Nó được sử dụng phổ biến tại nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cafe …

Chậu Composite Anber hình bom (Trắng bóng)
Kiểu chậu composite hình bom

Ngoài ra còn có rất nhiều kiểu chậu trồng cây composite Thái Lâm Landscape khác rất ấn tượng. Bạn có thể tham khảo thêm tại thailamlandscape.vn để chọn được kiểu mẫu mà mình ưng ý.