Ship hàng tận nơi trong TP HCM.

Thiết bị hẹn giờ tưới cây Thái Lâm Landscape thông minh

  • Home
  • Tin tức
2020-07-18_08-41-42

Sở hữu một khu vườn tràn ngập hoa lá có lẽ là mong muốn của rất nhiều người dù bạn sinh sống ở nông thôn hay thành phố. Tuy nhiên việc chăm sóc cây cối không phải là điều đơn giản. Nếu bạn quá bận rộn thì việc lắp đặt thiết bị hẹn giờ tưới cây Thái Lâm Landscapes là sự lựa chọn hợp lý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này sau đây.

Thiết bị hẹn giờ tưới cây là gì? Đặc điểm nổi bật

Thiết bị hẹn giờ tưới cây là một sản phẩm thông minh giúp bạn cài đặt thời gian mở van nước tưới cho cây cối. Nhờ có thiết bị hẹn giờ mà bạn tiết kiệm được thời gian và công sức chăm sóc nhà vườn. Sản phẩm có đặc điểm sau:

  • Thời gian cài đặt tối thiểu 1 giây, có thể cài đặt 8 lần trong ngày và 56 lần trong một tuần.
  • Có pin dự trữ, ngay cả khi mất điện thì chương trình lập trình sẵn cũng không bị mất.
  • Công suất tải 16A cho phép làm việc với 1400W.
Thiết bị hẹn giờ tưới cây cối Thái Lâm
Thiết bị hẹn giờ tưới cây cối Thái Lâm

Công dụng của thiết bị hẹn giờ tưới cây Thái Lâm

Nhờ có thiết bị hẹn giờ tưới cây tự động bạn sẽ không còn lo lắng cây cối bị héo úa do quên tưới nước. Tất cả thời gian tưới sẽ được lập trình và đúng giờ van nước điện tử sẽ mở ra, cung cấp nước cho hệ thống tưới cây. Bạn có thể sử dụng sản phẩm cho mọi không gian vườn.

Tiết kiệm thời gian nhờ có sản phẩm
Tiết kiệm thời gian nhờ có sản phẩm

Giá thiết bị hẹn giờ tưới cây Thái Lâm

Thái Lâm Landscape cung cấp thiết bị hẹn giờ tưới cây chính hãng và có giá thành cạnh tranh. Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ báo giá chi tiết.
Thiết bị hẹn giờ tưới cây thực sự đem lại nhiều tiện nghi, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bạn. Liên hệ để nhận tư vấn về sản phẩm qua Hotline: 0328 308 603.