Ship hàng tận nơi trong TP HCM.

Nhận làm chậu Xi măng theo yêu cầu.

chậu xi măng mini

Đối với những người chơi cây cảnh, hay trồng cây, thì chậu cây luôn là một yếu tố rất được mọi người quan tâm. Và hiện nay một mẫu chậu đang nhận được sự quan tâm cũng như ưu chuộng của mọi người, đó là chậu xi măng.

Chậu xi măng.

Không như những mẫu chậu xi măng mà nhà vườn hay sử dụng để trưng bày cây cảnh, với dáng chậu tròn và miệng lớn khắc hình Long Lân. Chậu xi măng với công nghệ sản xuất hiện đại đã tạo nên những mẫu chậu xi măng mới với nhiều kiểu dáng cũng như là kích thước. Kèm theo đó, với bề mặt chắc chắn đặt khối sẽ giúp cây cảnh được tôn lên giúp cho không gian có một vẻ đẹp thô mộc, nhưng lại hiện đại và nổi bật. Đặt biệt nữa là, chậu xi măng được làm bằng khuôn đúc, khác với phương pháp truyền thống là bàn xoay nên giúp cho chậu xi măng mới này có một bề mặt mịn màn và tạo được những kiểu dáng độc đáo.

Những lợi ích của chậu xi măng.

chậu xi măng hình vuông vát
chậu xi măng hình vuông vát

Giá thành rẻ.

Đây là một điểm cực kỳ nổi bật của chậu, vì làm từ nguyên liệu có giá thành rẻ và dễ kiếm là xi măng, giúp cho chậu xi măng có được một giá thành rẻ hơn các sản phẩm cùng loại như là chậu sứ, chậu composite,…

Chất lượng cùng tuổi thọ cực kì cao.

Vì làm bằng hỗn hợp xi măng, sỏi, đá và nước kết hợp với khung xương chậu làm bằng lưới thép. Nên chậu luôn đảm bảo độ bền tối đa trước các tác động như là mưa, nắng, hay hóa chất. Và vì chất liệu xi măng nên chúng có tuổi thọ, thời gian sử dụng cực kì dài. Ngoài ra, nếu chậu được chăm sóc đúng cách thì màu sắc của chậu gần như là không phai.

chậu xi măng hình thang
chậu xi măng hình thang

 

Vệ sinh khá dễ dàng

Việc cọ rửa chậu khi vấy bẩn không gây khó khăn. Mỗi chậu đều được phủ lớp sơn bóng bên ngoài nên khó bị ố hay thấm ẩm. Khi bị bám bẩn chỉ cần cọ rửa hay dùng khăn lau sạch là chậu trở lại vẻ đẹp như ban đầu.

 

Thái Lâm Landscape – Nhận làm chậu Xi măng theo yêu cầu.

Ngoài những mẫu chậu hiện có trang Web của chúng tôi, nếu bạn không tìm được mẫu chậu xi măng mà mình mong muốn, bạn đừng ngại ngần hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi có dịch vụ nhận đặt chậu xi măng theo yêu cầu. Vì vừa sản xuất cũng như là phân phôi, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt làm chậu xi măng tại Thái Lâm Landscape.

chau xi mang hinh gao dua 1

Những sản phẩm của chúng tôi luôn luôn đảm bảo cực kỳ chắc chắn, có độ bền cực cao trong thời gian đài. Ngoài ra, bạn cũng không cần lo lắng về giá thành của sản phẩm. Vì là đơn vị sản xuất và phân phối nên sản phẩm của chúng tôi luôn rẻ hơn rất nhiều so với ngoài thị trường vì không thông qua trung gian hay bên thứ ba.

[block id=”dong-gioi-thieu”]