Mệnh Kim trồng cây gì để có được nhiều may mắn và tài lộc?

Chọn cây cảnh nội thất đúng theo tuổi mệnh là một cách rất tốt để giúp cho chủ nhân có được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và công việc. Vậy những người mệnh Kim trồng cây gì để thu hút được nhiều tài vận trong cuộc sống? Hãy cùng Thái Lâm Landscape khám phá ngay với nội dung sau.

Đôi nét về người mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp với màu trắng, vàng và nâu đất

Trong Ngũ Hành, mệnh Kim là mệnh đứng đầu (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) và biểu trưng cho kim loại hoặc các loại nguyên khí bên trong lòng đất. Chính vì thế, người mệnh Kim thường là những người có lòng dạ sắt đá, cứng rắn, có khả năng chịu được áp lực lớn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, đôi khi cũng vì quá tin tưởng vào chính mình người mang mệnh Kim lại đâm ra nhược điểm quá cứng nhắc, bảo thủ trong nhiều vấn đề. Để chọn loại cây phù hợp với mệnh Kim, nên ưu tiên màu nâu đất, ánh kim, vàng và màu trắng.

Người mang mệnh Kim trồng cây gì sẽ có lợi?

Cây Trầu Bà Đế Vương

Trầu Bà Đế Vương chung họ với những loại Trầu Bà thông thường, có phần thân nhỏ và phát triển theo từng khóm. Điểm khác biệt của cây chủ yếu nằm ở những chiếc lá to có hình trái tim màu xanh bắt mắt xen kẽ với những lá màu vàng và nâu. Cây rất dễ chăm sóc trong môi trường thủy sinh hoặc môi trường đất, đặc biệt mang đến cho gia chủ ý nghĩa may mắn, nhiều tài lộc trong cuộc sống.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Trồng Bạch Mã Hoàng Tử giúp mệnh Kim cải vận

Tương tự Trầu Bà Đế Vương, Bạch Mã Hoàng Tử cũng là loại cây thân thảo mọc theo từng khóm nổi bật với màu trắng ngày và có kích thước nhỏ nhắn. Cây khá dễ chăm sóc, không cần thường xuyên phơi nắng hay tưới nước nhưng nên lau lá khi rảnh để cây luôn tươi đẹp.

Người mệnh Kim được khuyên nên chăm cây trong phòng khách gia đình hoặc tại vị trí bàn làm việc để có thêm nhiều may mắn và thuận lợi. Ngoài ra, do có tính thẩm mỹ cao, cây còn rất thích hợp để làm quà tặng trong ngày khai trương cho người mang mệnh Kim.

Đọc thêm:

Cây Dây Nhện

Người mệnh Kim trồng cây gì sẽ phù hợp? Cây Dây Nhện sẽ rất thích hợp cho những người mệnh Kim khi muốn làm đẹp cho ngôi nhà và cải thiện phong thủy. Đúng vậy, với những chiếc lá dài mọc xòe đều 360 độ, Dây Nhện có vẻ đẹp bắt mắt riêng khi được đặt ở một góc trong gia đình.

Cây khá dễ chăm sóc, giúp thanh lọc không khí lại không cần thường xuyên tốn thời gian chăm sóc. Về phong thủy, Dây Nhện được cho rằng có thể giúp cho gia chủ có được sự yên bình, hạnh phúc trong cuộc sống, góp phần cải thiện các mối quan hệ và thuận lợi hơn trong công việc.

Cây Ngọc Ngân

Mệnh Kim trồng cây gì để có nhiều tài lộc?

Cây Ngọc Ngân là loại cây cảnh nội thất có kích thước nhỏ nhắn và thường được trồng trong các chậu cảnh. Có thể dễ dàng nhận diện loại cây này thông qua tán lá to rộng và màu sắc đặc biệt của phần lá. Đúng vậy, lá cây Ngọc Ngân chủ yếu có hai màu là màu trắng ở giữa và viền bên ngoài là màu xanh.

Cây rất dễ chăm sóc trong môi trường thủy sinh, người trồng được gợi ý nên chọn các chậu thủy tinh trong suốt để giúp cây càng thêm nổi bật. Người mệnh Kim sử dụng cây Ngọc Ngân sẽ giúp thu hút tài khí, ngăn cản sự xâm nhập của những rắc rối, phiền phức trong cuộc sống.

Cây Kim Tiền

Mệnh Kim trồng cây gì? Người mệnh Kim được khuyên nên bố trí thêm một góc nhỏ trong phòng làm việc để đặt cây Kim Tiền. Cây có tính thẩm mỹ cao, dễ chăm sóc và luôn khoác lên người chiếc áo xanh tươi mát mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho chủ nhân. Đặc biệt, chăm cây lâu ngày còn giúp tụ tài khí, giúp gia chủ có thêm nhiều cơ hội làm ăn, tiền tài và chức vị.

>>Tham khảo thêm những loại cây nội thất đẹp tại Thái Lâm Landscape

Thái Lâm Landscape

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *