Mệnh Hỏa trồng cây gì để thêm giàu sang, hạnh phúc?

Mệnh Hỏa thích hợp với những màu sắc gam nóng như đỏ, cam, hồng và tím. Vậy người mệnh Hỏa trồng cây gì để có được nhiều cơ hội trong công việc và sở hữu cuộc sống gia đình hạnh phúc, nhiều tiếng cười? Hãy cùng Thái Lâm Landscape tìm ra câu trả lời ngay qua những thông tin trong bài viết sau.

Đặc điểm của người mệnh Hỏa và loại cây phù hợp

Người mệnh Hỏa thích hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím

Ngũ hành bao gồm 5 bản mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Trong đó, mệnh Hỏa thường đại diện cho sức nóng, sự mãnh liệt, nhiệt tình, bất diệt và mạnh mẽ. Tuy nhiên, ở một khía cạnh nào đó, mệnh Hỏa cũng có ý nghĩa tiêu cực là sự bốc đồng, nóng nảy và là nguồn cơn của chiến tranh.

Đối với mệnh Hỏa, những loại cây thích hợp để trang trí trong gia đình thường có đặc điểm màu sắc thuộc gam nóng như màu đỏ, hồng, cam và tím. Lấy ví dụ như hoa Lan Tím, hoa Hồng Môn, Trạng Nguyên, Phú Quý, Vạn Lộc hay Cẩm Nhung Đỏ,… Tùy theo sở thích và đặc điểm sinh trưởng của mỗi loài mà người trồng nên có những sự chọn lựa sao cho thích hợp.

Mệnh Hỏa trồng cây gì?

Cây Trạng Nguyên

Cây Trạng Nguyên mang đến may mắn cho người mệnh Hỏa

Trạng Nguyên là loài cây tượng trưng cho công danh, sự nghiệp và sự thành công trong công việc, cuộc sống. Do đó, trang trí cây trong văn phòng làm việc chính là một lời động viên, khích lệ để chủ nhân luôn cố gắng phấn đấu cho tương lai phía trước.

Đặc biệt, với người mang mệnh Hỏa, cây có màu sắc tương sinh này còn thường xuyên mang lại nhiều may mắn, cơ hội phát triển. Với kích thước nhỏ nhắn, gọn gàng, cây không chiếm nhiều vị trí trong không gian trái lại giúp căn phòng tăng thêm vẻ đẹp.

Đọc thêm:

Cây Hồng Môn

Mệnh Hỏa trồng cây gì để có được nhiều hạnh phúc và niềm vui? Cây Hồng Môn với màu đỏ rực rỡ là một trong những chọn lựa hàng đầu cho người mệnh Hỏa. Đúng vậy, cây chính là biểu tượng cho tình yêu thương nồng nhiệt và ấm áp.

Đặt cây trong nhà sẽ giúp mọi người luôn tìm được tiếng nói chung, hòa hảo và yêu thương lẫn nhau lâu dài. Đối với công việc, màu đỏ của cây tượng trưng cho sự may mắn, phú quý và thịnh vượng, giúp chủ nhân mau chóng có được hợp đồng như mong muốn.

Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền là loại cây tuy không có đỏ hay hồng rực rỡ nhưng lại có tính tương sinh cao với những người mệnh Hỏa. Với sức sống mãnh liệt, có khả năng thích nghi cao với môi trường thiếu sáng mà vẫn tươi tốt quanh năm, cây chính là biểu tượng cho sự thịnh vượng dài lâu và tiền tài đầy ắp. Ngoài ý nghĩa phong thủy tốt, cây rất có lợi cho sức khỏe khi có khả năng thanh lọc không khí và góp phần giúp chủ nhân giảm bớt căng thẳng, áp lực trong công việc.

Cây Vạn Lộc

Mệnh Hỏa trồng cây gì? Cây Vạn Lộc

Mệnh Hỏa trồng cây gì để được giàu sang phú quý? Nhiều người tin rằng Vạn Lộc chính là cây phong thủy giúp cho người mang mệnh Hỏa cải vận và được thành toàn những mong muốn về cuộc sống không lo không nghĩ. Vẻ ngoài của cây có thể khiến nhiều người nhầm tưởng với cây Phú Quý khi tương đồng về kích thước và hao hao giống về hình dáng của lá.

Tuy nhiên, lá Vạn Lộc thường có kích thước to và dài hơn kèm theo đó bên trên gồm 2 màu chính là hồng, xanh và lá mạ. Cây khá dễ chăm sóc, thích hợp đặt tại chốn công sở để làm đẹp cho không gian để thu hút tài khí và có thêm nhiều khách hàng.

>>Tham khảo thêm những loại cây nội thất đẹp tại Thái Lâm Landscape

Thái Lâm Landscape

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *