Một thiết kế cảnh quan tốt sẽ giúp đem lại cho bạn một không gian đẹp, tiện dụng những vẫn giữ được nét tự nhiên cũng như là sự chuyên nghiệp. Nhưng ngược lại, với một thiết kế hời hợt sẽ tạo ra một cảnh quan nhìn giả tạo, vụng về và tự phát. Hãy để cho chúng tôi tư vấn thiết kế cảnh quan giúp bạn.

Thái Lâm Landscape – tư vấn & thiết kế cảnh quan sân vườn cho biệt thự, quán cà phê, quán ăn và các công trình công cộng.

Thiết kế cảnh quan là gì?

Thiết kế cảnh quan có nguồn gốc từ việc trang trí vườn và công viên cho các cung điện, lâu đài, đền và các công trình tôn giáo của châu Âu vào thế kỉ 17 đến 18. Tại thời điểm đó do phục vụ tầng lớp tôn giáo và quý tộc nên việc thiết kế cảnh quan theo đường lối cứng nhắc, rập khuôn trong thiết kế và chỉ gói gọn quanh không gian vườn cho các cung điện.

Sau đó, sự phát triển và bùng nổ đô thị giúp cho thiết kế cảnh quan thoát khỏi sự kiểm soát của giáo hội, và nó dần dần tiếp cận đến nhiều loại không gian với các tính chất, tỉ lệ kích thước khác nhau như quãng trường, đường phố, công viên,… Vào những năm giữa thế kỷ 20, thì thiết kế cảnh quan đã trở thành một định nghĩa chuyên môn nghề nghiệp ở tầm quốc tế cùng với ngành thiết kế đô thị.

Tóm lại, thì các bạn có thể hình dung thiết kế cảnh quan là giúp các không gian trống giữa các công trình được đẹp hơn nhờ các giải pháp thiết kế, xử lý không gian, xử lý các tầm nhìn, phối hợp các loại bề mặt vật liệu khác nhau. Các giải pháp đó có thể là về cây trồng, hay điêu khắc, hay giải pháp về ánh sáng, giải pháp về vận dụng ngoại thất…

Tư vấn thiết kế cảnh quan – Thái Lâm Landscape.

Chúng tôi biết rõ công tác tư vấn thiết kế cảnh quan là cực kỳ quan trọng. Một bản tư vấn thiết kế cần phải có nhiều yếu tố mà quan trọng nhất là tính khoa học và tính nghệ thuật. Tại Thái Lâm Landscape chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế cảnh quan, mọi phương án của chúng tôi đều được sáng tạo dựa trên nhu cầu của khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm trong những sáng tạo ấy.

Khi bản tư vấn thiết kế cảnh quan đến được tay của khách hàng thì nó đã trải qua rất nhiều lần thảo luận, trình bày bảo vệ, phản biện nội bộ. Vì vậy chúng tôi luôn tự hào những sản phẩm đến tay khách hàng hoàn toàn là những phương án tốt nhất, đẹp, sáng tạo, tốt ưu và phù hợp với mặt bằng. Các tư vấn thiết kế của chúng tôi luôn luôn đảm bảo:

  • Hợp lý về công năng sử dụng, thẩm mỹ, bền vững và kinh tế
  • Khách hàng có thể tham gia vào quá trình tạo ra sản phẩm
  • Đảm bảo các yếu tố về Phong Thủy theo tuổi gia chủ
  • Đảm bảo các đội thầu xây dựng có thể xem và hiểu bản vẽ

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cảnh quan, chúng tôi luôn luôn tự hào đã hoàn thành rất nhiều dự án về tư vấn, thiết kế thi công sân vườn cảnh quan lớn, nhỏ. Từ những công viên, vườn hoa, cảnh quan khu đô thị cho đến các khu nghĩ dưỡng và khu sinh thái. Với sự nhiệt tình và năng nổ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lâu năm, chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho quý khách những dịch vụ, giải pháp tối ưu, sáng tạo độc đáo cho khu vườn, tạo ra phương án toàn diện nhất cho bạn.

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

THÁI LÂM LANDSCAPE.

 Tư vấn & thiết kế cảnh quan sân vườn cho biệt thự, quán cà phê, quán ăn và các công trình công cộng.