Ship hàng tận nơi trong TP HCM.

Thiết kế & thi công cảnh quan

[page_header style=”simple” text_color=”dark”]

[gap]

Một không gian xanh, một khu sân vườn xanh sẽ giúp mang đến cho bạn một cảm giác thư giãn và dễ chịu, vì được hít thở không khí trong lành và cực kì gần gủi với thiên nhiên. Ngoài ra, một sân vườn đẹp và chuyên nghiệp không chỉ giúp cho kiến trúc của bạn trở nên sang trọng hơn mà còn thể hiện được sự cá tính, đẳng cấp của bạn. Với một không gian hoàn hảo được thiết kế hợp phong thủy giúp mang đến sự bình an và thịnh vượng.

Thái Lâm Lanscape – Thi công và lắp đặt.

Thái Lâm Lanscape chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm trong việc thi công sân vườn, cùng với một đội ngũ nhân sự luôn luôn nhiệt huyết, tận tâm cập nhật các thông tin, trau đồi học hỏi kiến thức các công nghệ tiến tiến. Nên khi đến với chúng thôi Thái Lâm Landscape bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để bạn có thể lựa chọn phương án phù hợp và tốt nhất dành cho sân vườn của bạn.

Quy trình thi công sân vườn của chúng tôi.

Việc đầu tiên chúng tôi sẽ cử chuyên viên về tư vấn và quản lý dự án đến khảo sát địa hình thiết lập và khái quát kế hoạch xây dựng, cũng như là trả lời mọi thắc mắc giúp cho gia chủ, cũng như là chủ đầu tư lựa chọn được những phương án tốt nhất. Sau đó chúng tôi sẽ tổng hợp lại những điều kiện, yêu cầu cũng như là mong muốn của chủ đầu tư để đưa ra phương án quy hoạch. Khi thống nhất được phương án chúng tôi sẽ tiến hàng thi công sân vườn.

Thiết kế cảnh quan
Thiết kế cảnh quan
thi cong lap dat 2
Thiết kế cảnh quan

Giai đoạn đầu tiên thi công phần khung.

Chúng tôi sẽ tiến hàng khoang vùng, giải tỏa, đánh dấu phác thảo cấu trúc khu vực thi công. Tất cả được thực hiện bằng nhân công chuyên nghiệp có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi. Ngoài ra, trong quá trình thi công chúng tôi sẽ giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của các bạn, để chắc chắn rằng bạn luôn nắm rõ và yên tâm trong quá trình đem thiết kế vào thực hiện, vậy nên hãy đặt câu hỏi bất cứ lúc nào. Sau đó, chúng tôi sẽ định tuyến lại các hệ thống thoát nước, kiểm tra và chạy các tiện ích ngầm cần thiết cho dự án.

Giai đoạn tiếp theo thi công các cấu trúc trang trí.

Đây là gia đoạn bắt đầu hình thành hình dáng của dự án. Các thợ xây của chúng tôi sẽ bắt đầu thi công các cấu trúc trang trí bằng đá như là tường, cột,…. Trong thời điểm này, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn điều chỉnh lại một số yếu tố để phù hợp với thực tế công trình hơn. Vì vậy bạn hãy vui lòng nói chuyện và đặt câu hỏi với nhân viên của chúng tôi nếu bạn có bất kỳ ý tưởng hoặc muốn tìm hiểu về việc thay đổi thiết kế của dự án.

Giai đoạn thi công hệ thống cấp thoát nước.

Sau khi có phần khung, chúng tôi sẽ dọ dẹp rác thải, các mảnh vỡ xây dựng, san lấp bổ sung thêm đất, thì chúng tôi sẽ cài đặt các khu vực cấp nước để tưới thủ công hay là thi công hệ thông nước tưới tự động. Chúng tôi luôn lựa chọn phương án tốt nhất để tránh lãng phí nước.

Giai đoạn thi công cây trồng và hệ thông chiếu sáng.

thi cong lap dat

Các giai đoạn trước là tạo nên bố cục của thiết kế, thì đến giai đoạn này sẽ giúp tạo nên linh hồn cho thiết kế. Đây cũng chính là thành phần mà hầu hết mọi người đều muốn xem ở một cảnh quan sân vườn. Tại thời điểm này, chúng tôi bắt đầu cài đặt cây lớn của bạn cũng như các loại cây cảnh khác. Bước tiếp theo chúng tôi trồng các loại cây bụi, cây lâu năm và các loại cỏ.

thi cong lap dat 1

Giai đoạn kiểm tra lần cuối

Đây là lúc mà dự án của bạn đã hoàn thành đến 99%, những chi tiết cuối cùng sẽ được đưa vào. Chúng tôi sẽ bổ sung những cây còn thiếu, thay thế những cây, chưa phù hợp kiểm tra lại các thiết bị chiếu sáng, chạy thử hệ thống phu nước lần cuối cùng. Và làm sạch triệt để lại các khu vực thi công. Giai đoạn này thường sẽ bị các công ty khác lướt qua hay làm không đúng nên có thể sẽ không đáp ứng được mong đợi của khách hàng, nhưng đối với chúng tôi Thái Lâm Lanscape thì giai đoạn này luôn luôn được tập trung và chú trọng để giúp cho bạn hài lòng nhất.

Giai đoạn tư vấn sử dụng và chăm sóc.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tham quan lại toàn bộ cảnh quan và trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có liên quan đến cảnh quan của bạn. Tại thời điểm này, chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn một đề nghị để duy trì và chăm sóc cảnh quan của bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau mà bạn có thể yêu cầu để đảm bảo cảnh quan sân vườn của bạn luôn bền đẹp.

[block id=”dong-gioi-thieu”]