Ship hàng tận nơi trong TP HCM.

Công trình cảnh quan tại Bảo Minh Coffee

  • Home
  • Dự án
Project 25 (53)

Trong những năm trở lại đây thì hệ thống và các quán nước xuất hiện ngày càng nhiều thế nên Dịch vụ thiết kế cây xanh cho quán cafe hiện nay được rất nhiều người quan tâm.Do nhu cầu sống của con người ngày càng cao nên ngoài việc thưởng thức món nước ngon thì họ còn rất chú trọng đến không gian xung quanh nữa đó. Hãy cùng Thái Lâm Landscape tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này thông qua công trình thiết cây xanh cho quán Bảo Minh Coffee tại chi nhánh Cao tốc Trung Lương nhé!

Thiết kế cây xanh cho quán cafe hiện nay có thực sự cần thiết?

Không gian quán với tổng diện tích lên đến 2000 mét vuông, không gian quán rộng rãi có 3 tầng. Với không gian rộng như thế việc dùng cây xanh để trang trí cho quán laa một điều vô cùng cần thiết. Bởi cây xanh ngoài việc mang lại nguồn không khí trong lành thì còn giúp cho không gian quán trở nên tinh tế hơn tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến quán.

Bảo Minh Coffee
Bảo Minh Coffee

Thiết kế không gian quán cho quán Bảo Minh Coffee

Một số hình ảnh trồng cây xanh tại các không gian của quán

Khu vực tại quần phục vụ của quán
Khu vực tại quần phục vụ của quán
Tổng quát không gian bên ngoài quán
Tổng quát không gian bên ngoài quán

Khu vực bên trong quán
Khu vực bên trong quán

Khu vực phí bên ngoài trời của quán
Khu vực phí bên ngoài trời của quán

Khu vực nhà vệ sinh của quán
Khu vực nhà vệ sinh của quán

Quán trang trí theo phong cách Tropical, quán lấy bàng đài loan lớn làm chủ đạo trang trí quán và kết hợp cùng các loại cây khác như bàng Đài Loan, lưỡi hổ, cau mây, kè nhật,… Tất cả đã tạo nên cảm giác thoải mái và mát mẻ cho khách hàng khi ghé quán.

Kết luận

Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan quán ăn mang đến nhiều lợi ích và tiện nghi cho cả chủ quán lẫn thực khách. Khách hàng cần giải đáp thêm thắc mắc liên quan đến dịch vụ hoặc cần nhận báo giá thi công chính xác vui lòng liên hệ trực tiếp với Thái Lâm Landscape.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ CẢNH QUAN THÁI LÂM LANDSCAPE

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *