Ship hàng tận nơi trong TP HCM.

Cây công trình sân vườn

cay-cong-trinh

Cây công trình sân vườn là một điều không thể thiếu trong không gian sống của chúng ta hiện nay. Cây công trình sân vườn không chỉ giúp cho bạn có một bầu không khí trong lành, mát mẻ. Mà nó còn giúp tạo điểm nhấn đẹp mắt, làm cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên sinh động và tràn đầy sức sống. Hãy để chúng tôi giới thiệu cho các bạn những loại cây công trình sân vườn luôn đẹp và ít tốn thời gian chăm sóc.

Cây Nguyệt Quế.

Đây là một loại cây dễ trồng cũng như là chăm sóc. Cây có tên thường gọi khác như là Nguyệt Quất, Cửu Lý Hương. Cây là một loài thân gỗ nhỏ, có hoa màu trắng thơm dễ chịu. Cây có chiều cao trung bình từ 2 đến 6m, thân của cây khi non sẽ có màu xanh. Khi về dề thì chuyển dần sang màu nâu và xám nhẵn bóng. Cây là một loại ưu ánh sáng trực tiếp, thích hợp trồng trên dất pha thịt thông thoáng và màu mỡ.

Cây sứ đại.

Đây là một trong những loại cây công trình cực kì thích hợp để làm cây công trình sân vườn vì những ưu điểm của nó như là dễ trồng, chịu nắng tốt, phát triển nhanh, dễ chăm sóc và tán lá tốt. Cây cũng có thể sống trên đất cát và đất sỏi bởi khả năng chịu hạn cao của mình. Đặt biệt, hoa của cây sứ đại có mùi thơm dịu dàng dễ chịu, cũng chính vì lý do này mà rất nhiều người lựa chọn trồng cây sứ đại để làm cảnh quan sân vườn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn nhân giống cây thì bạn có thể sử dụng phương pháp giâm cành và nên thực hiện khi trời bắt đầu vào mùa mưa, những cành sứ đại được giâm sẽ rất nhanh ra rễ và có thể mọc khoẻ mạnh.

Cây Lộc vừng.

Đây cũng là một loại cây dễ trồng,dể chăm sóc, chiu hạn tốt, có tuổi thọ cao và phân bố rộng rãi. Cây còn được coi là cây quý, được người xưa quan niệm là mang nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ.

Cây Lộc vừng với tốc độ phát triển và sinh trưởng nhanh, cực kì phù hợp để bạn lựa chọn làm Cây công trình sân vườn nhà dù bạn bận rộn không có thời gian chăm sóc.

Cây xoài.

Cây xoài cũng là một loại cây công trình sân vườn sống lâu năm có thể che nắng và chịu nắng tốt. Cây xoài là một loại cây cho bóng mát lớn, giúp cho công trình của bạn luôn luôn xanh mát, gần gũi với thiên nhiên.

Cây xoài không kén đất, cây có thể trồng được trên nhiều loại đất khác nhau miễn là có tầng mặt sâu vì rễ xoài là loại rễ cọc. Chính nhờ bộ rễ khỏe ăn sâu nên cây xoài chịu hạn tốt. Vì vậy cây cực kì phù hợp để làm cây công trình sân vườn.

Cây ổi.

Cây ổi là một cây ăn quả quen thuộc, nhưng bạn có biết cây ổi cũng là một trong những loại cây công trình sân vườn được ưa thích. Vì cây ổi dễ trồng dễ sinh trưởng và phát triển. Cây ổi công trình thường được trồng làm cây ăn trái, làm cây bóng mát, trồng làm cảnh.

Thái Lâm Lanscape chuyên cung cấp Cây công trình sân vườn.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại cây công trình chịu nắng, cây xanh công trình đô thị, cây công trình sân vườn. Chúng tôi còn có các dịch vụ như trồng cây xanh, chăm sóc cây công trình, chuyển cây, mua bán cây giống công trình. Và một số dịch vụ khác ví dụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh cảnh quan, cây công trình, ươm, trồng, chăm sóc, cắt tỉa, uốn, ghép, chiết, bón phân, bắt sâu, phun thuốc cho cây công trình cảnh quan. Thiết kế sân vườn, tiểu cảnh, cây xanh công trình.