Cây công trình có hoa

Những cây công trình hiện nay đang giúp cải thiện rất nhiều về nhiệt độ cũng như là không khí, tăng sắc xanh giúp dịu bớt cái nắng nóng khó chịu. Ngoài ra, cây công trình còn có rất nhiều lợi ích khác nữa. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những loại cây công trình có hoa được trồng nhiều nhất hiện nay, những loại cây này rất dễ chăm sóc và phát triển tốt với điều kiện khí hậu ở nước ta.

Những loại cây công trình có hoa đẹp.

Cây Bằng Lăng.

Đây là một loại cây công trình cực kì phổ biến hiện nay, nhất là khu vực phía bắc. Cây có chiều cao trung bình từ 4 đến 15m. Hoa bằng lăng có màu tím, cánh mỏng đẹp và xếp lạ mắt, hoa của cây thường nở vào mùa hè.

Cây Chuông Vàng.

Đây là một loại cây công trình có hoa xuất xứ từ Nam Mỹ, cây cực kì phù hợp với khí hậu của nước ta. Với hoa có màu vàng mọc thành chùm rũ xuống, tạo cho không gian có một vẻ đẹp thơ mộng. Không chỉ đẹp mà hoa còn có tác dụng cải thiện không khí, chống xói mòn. Vì thế cây cũng là một loại cây công trình được sử dụng phổ biến.

Cây Ngọc Lan.

Cây Ngọc Lan
Cây Ngọc Lan

Đây là một loại cây thường phân bổ chủ yếu ở các nước Đông Nam Á. Cây được ưa chuộng bởi hoa to, đẹp màu trắng và cả hương thơm dễ chịu của mình. Cây ngọc lan được nhân giống bằng hai cách gieo hạt và chiết cành. Tùy vào dự án mà sử dụng phương pháp cho phù hợp. Bạn nên trồng cây vào mùa nắng vì cây non chịu úng khá kém có thể dẫn tới chết cây.

Cây Lộc Vừng.

Đây là một trong những cây cảnh quen thuộc với chúng ta, là một cây phong thủy sống lâu năm, dễ dàng phát triển trong môi trường có thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, cây được ưa thích bởi màu đỏ rực rỡ và hương thơm dịu nhẹ của cây. Cây Lộc Vừng không những có hoa đẹp mà còn có cả tán lá đẹp nữa đây là một trong những cây công trình có hóa được ưu chuộng từ trước đến giờ.

Cây lộc vừng sinh trưởng và phát triển rất tốt dù nó ở trong điều kiện thời tiết như thế nào, nó tượng trưng cho ý chí kiên định, khó lay chuyển của gia chủ. Một cây lộc vừng càng lớn tuổi thì nó mang ý nghĩa trường thọ, càng có giá trị thương mại.

Cây Osaka đỏ.

Đây là một loại cây có nguồn gốc từ Nhật Bản. Cây có ưu điểm là tốc độ sinh trưởng nhanh, lá đẹp, hoa đẹp và nở quanh năm, cây còn là một loại cây chịu han tốt, ưu nắng và không phải tốn quá nhiều công sức để chăm sóc. Từ những ưu điểm đó mà cây thường được trồng nhiều trên các tuyến đường phố, trong sân vườn, công viên vừa để làm cảnh, vừa che bóng mát cho sân vườn.

Cây công trình có hoa chất lượng tại Thái Lâm Lanscape.

Thái Lâm Lanscape là một trong những địa chỉ uy tính và chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Chúng tôi có hệ thống vườn ươm rộng lớn gồm rất nhiều chủng loại cây trồng khác nhau. Là một đơn vị chuyên bán, cung cấp cây công trình, cây bóng mát, giống cây quý hiếm… cho các khu công nghiệp, khu đô thị, khu biệt thự, nhà…

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm chúng tôi biết làm cách nào để nâng cao chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người mua với mức giá thành rẻ nhất. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu chuyên môn được đào tạo bài bản qua các trường lớp về cây cảnh, kiến trúc, cảnh quan, cây xanh tại các đô thị ở các trường trong và ngoài nước. Với tinh thần thái độ làm việc nghiêm túc, hăng hái, say mê trong công việc, giúp chúng tôi giải đáp, tìm những phương án, sản phẩm chất lượng nhất dành cho khách hàng.