Cây công trình chịu nắng

Hiện nay cây cảnh sân vườn, cây công trình hiện nay đang trở thành một điểm nhấn nổi bật cho ngôi nhà của bạn, cũng như là công trình. Nhưng vì là cây ngoài trời nên có rất nhiều khách hàng đã lo lắng và phân vân về những loại cây công trình có thể chịu nắng mà vẫn có thể phát triển tốt và vẫn mang lại vẻ đẹp cho cảnh quan. Chính vì thế mà bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại cây công trình chịu được nắng, để giúp bạn trang trí thêm cho khuôn viên công trình của mình.

Cây sứ đại.

Đây là một loại cây có khả năng chịu nắng tốt, một loại cây cho bóng mát sân vườn cực kì hiệu quả. Cây có tán lá khá là rộng, hoa có màu trắng, mùi thơm dịu nhẹ tượng trưng cho sự tinh khiết giúp cho bạn có được một cảm giác thoải mái và thư giãn.

Cây vạn tuế.

Cây là một loại có thể dễ dàng sống sinh trưởng, phát triển trong điều kiện nắng nóng. Với kiểu dáng uy nghi, đầy sức sống có tác dụng cải thiện và làm đẹp môi trường.

Cây giáng hương.

Cây giáng hương có dáng cây đẹp, tán rộng, có hoa màu sắc nổi bật được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Cây giáng hương thích hợp trồng ở sân vườn, dọc vỉa hè, công viên, công trình cảnh quan,…

Là loại cây chịu được nắng hạn tốt nên được ứng dụng trồng ngoài trời để cho bóng mát. Ngoài ra, còn mang lại không khí trong lành, cải thiện ô nhiễm môi trường.

Cây ổi.

Cây ổi là một cây ăn quả quen thuộc, nhưng bạn có biết cây ổi cũng là một trong những loại cây công trình sân vườn được ưa thích. Vì cây ổi dễ trồng dễ sinh trưởng và phát triển.

Cây ổi công trình có thể chịu nắng tốt, hay trồng ngoài trời và thường được trồng làm cây ăn trái, làm cây bóng mát, trồng làm cảnh.

Cây vú sữa.

Cây vú sữa một cây ăn trái quen thuộc, hiện nay cây còn được sử dụng để làm cây trồng trong sân vườn, giúp tạo cảnh quan xanh mát, tạo bóng mát cho những ngày hè nắng nóng. Có thể bạn chưa biết cây vú sữa chịu nắng rất tốt, nắng to sẽ giúp cho cây vú sữa phát triển tán rộng và lá xum xuê.

Cây vú sữa còn mang lại quả vú sữa thơm ngon, bổ dưỡng cho chúng ta. Đây là loại cây có nhiều ưu điểm được nhiều người ứng dụng trong sân vườn cho bóng mát, tô điểm cho ngôi nhà bạn thêm xanh.

Cây xoài.

Cây xoài cũng là một loại cây trồng lâu năm có thể che nắng và chịu nắng tốt. Cây xoài là một loại cây cho bóng mát lớn, giúp cho công trình của bạn luôn luôn xanh mát, gần gũi với thiên nhiên.

Còn gì tuyệt vời hơn việc ngôi nhà của bạn được che mát bởi những tán lá xanh rờn của cây Xoài. Và hơn nữa bạn sẽ được thưởng thức những trái xoài thơm ngon do mình trồng nữa chứ.

Thái Lâm Lanscape chuyên cung cấp cây công trình chịu nắng.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại cây công trình chịu nắng, cây xanh công trình đô thị, cây giống của công trình. Chúng tôi còn có các dịch vụ như trồng cây xanh, chăm sóc cây công trình, chuyển cây, mua bán cây giống công trình. Và một số dịch vụ khác ví dụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh cảnh quan, cây công trình, ươm, trồng, chăm sóc, cắt tỉa, uốn, ghép, chiết, bón phân, bắt sâu, phun thuốc cho cây công trình cảnh quan. Thiết kế sân vườn, tiểu cảnh, cây xanh công trình.