Cây bàng đài loan mini

Khi nghe đến bàng Đài Loan bạn thường nghỉ đến những cây ngoại thất cao lớn, râm mát, thường được trồng ở những nơi nhưng ngoài đường, chung cư, khu đô thị, trường học, hoặc sân vườn. Vậy bạn đã bao giờ nghe đến bàng đài loan mini, hay là bàng Đài Loan trồng trong chậu chưa?

Cây Bàng Đài Loan.

Như đã nói ở trên Bàng Đài Loan là một loại cây ngoại thất mọc thẳng, cây là loại thân gỗ, nó có nhiều cành nhánh mọc thành tầng. Những nhánh cây đó có xu hướng mọc thành vòng và xòe rộng ra xung quanh. Đây là nét độc đáo mà rất nhiều người ưa thích của cây.

Cây bàng đài loan mini.

Bàng Đài Loan ngoài đẹp mắt và cho bóng mát ra thì chúng còn được biết đến là một loại cây cực kì dễ chăm sóc, không kén đất, ít sâu bệnh và có tốc độ sinh trưởng nhanh. Một cây ngoại thất như thế có thể trồng trong chậu được không? làm sao đủ dưỡng chất, dinh dưỡng cho cây phát triển,

Cây bàng đài loan mini
Cây bàng đài loan mini

 

Chúng tôi Thái Lâm Landscape cam đoan với các bạn rằng cây bàng Đài Loan hoàn toàn có thể trồng trong chậu được. Nhưng để cây phát triển tối ưu được thì cần phải trồng ngoài đất. Nhưng nếu bạn muốn vẫn có thể trồng trong chậu để tiết kiệm diện tích, không có điều kiện trồng cây dưới đất ở những nơi như nhà phố, các quán cà phê hay linh động về không gian hoạt động.

Nhưng khác với trồng cây ngoài trời, thì đối với cây bàng trồng trong chậu thì bạn cầy lưu ý một số vấn đề sau để cây có thể sống và phát triển trong môi trường trong chậu được.

  • Đầu tiên đối với đất trồng cây bạn nên lựa chọn loại đất có hàm lượng dinh dưỡng cao, dễ thoát nước. Hoặc bạn có thể tự trộn đất bằng hỗn hợp 60% sơ dừa, kèm với 20% sơ trấu và 20% tro.
  • Lưu ý tiếp theo là bạn nên sử dụng chậu trồng cây phải lớn gấp 3 lần so với bầu cây để rễ cây có không gian phát triển.
  • Tiếp theo bạn là bạn cần phải bón phân bổ sung định kỳ cho đất để giúp cây đảm bảo được dinh dưỡng để phát triển.
  • Cuối cùng bạn nên đặt chậu cây ở những nơi có ánh sáng mặt trời, vì đây là một loài cây ưu nắng sáng.

Thái Lâm Landscape là một công ty giàu kinh nghiệm, chúng tôi hoat động 10 năm trong ngành cây cây nên luôn đảm bảo sản phẩm uy tín, chất lượng cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình nhằm mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất.

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

THÁI LÂM LANDSCAPE.

 Tư vấn & thiết kế cảnh quan sân vườn cho biệt thự, quán cà phê, quán ăn và các công trình công cộng.