Tham khảo các loại cây trồng thủy sinh mang đến nhiều may mắn

Để giúp ngôi nhà và nơi làm việc luôn tươi mát, trong lành và có phong thủy tốt, nhiều người chọn lựa trang trí thêm cây xanh trong những chậu cảnh nhỏ. Có thể nói, đây là giải pháp đơn giản và mang đến nhiều lợi ích thiết thực. Hãy để Thái Lâm Landscape giới thiệu cùng bạn các loại cây trồng thủy sinh đẹp, dễ chăm ngay trong nội dung sau nhé.

Những lợi ích của cây trồng thủy sinh

Tăng thêm vẻ đẹp cho không gian

Cây thủy sinh dễ trồng và giúp thanh lọc không khí

Cây trồng thủy sinh hoàn toàn tương tự với những loại cây cảnh sinh trưởng trong môi trường có giá thể bằng đất. Có rất nhiều cây có tính thẩm mỹ cao như cây Trầu Bà, Cỏ Đồng Tiền, Kim Tiền, Dây Nhện,….giúp tô điểm thêm cho không gian thêm sinh động và tươi mới. Người sử dụng dễ dàng bố trí cây tại những vị trí khác nhau trong gia đình và nơi làm việc.

Không tốn thời gian chăm sóc

Các loại cây cảnh thủy sinh thường có khả năng thích nghi cao với môi trường sống. Do đó, khi được chăm sóc trong môi trường thủy sinh, đa phần các loại cây chỉ cần thỉnh thoảng được phơi nắng hoặc đặt dưới bóng râm. Ngoài ra, người trồng không cần tốn thêm công sức để chăm sóc mà chỉ cần thỉnh thoảng bổ sung lượng nước đã mất đi của lọ đựng cây.

Đọc thêm:

Giúp cải thiện phong thủy

Cây trồng thủy sinh ngoài việc giúp không gian thêm đẹp còn rất có lợi trong việc cải thiện phong thủy cho gia chủ. Bố trí đúng vị trí và chọn loại cây hợp theo tuổi mệnh sẽ góp phần thu hút tài lộc, vượng khí, giúp người trồng cây được thịnh vượng, thuận lợi trong công việc và an yên trong cuộc sống.

Các loại cây trồng thủy sinh nên chọn

Cây Phú Quý

Chăm sóc cây Phú Quý thủy canh mang đến nhiều may mắn

Cây Phú Quý rất thích hợp để chăm sóc trong môi trường thủy sinh, nhất là những bình nước bằng thủy tinh trong suốt sẽ càng làm gia tăng thêm tính thẩm mỹ. Đặt cây tại góc bàn làm việc có thể góp phần cải thiện chất lượng không khí và giảm căng thẳng cho chủ nhân. Ngoài ra, cây còn giúp thu hút nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, giúp thu hút tiền tài, phú quý.

Cây Thịnh Vượng

Cây thủy sinh Thịnh Vượng có vẻ ngoài khá tương tự với cây Phú Quý nhưng phần màu trắng trên lá nhiều hơn và số lượng lá lại ít hơn so với Phú Quý. Cây có kích thước nhỏ, tính thẩm mỹ cao, thích hợp để làm cảnh trên bàn phòng khách của gia đình và rất dễ chăm sóc. Theo phong thủy, cây Thịnh Vượng tượng trưng cho sự giàu sang, tài lộc, giúp mang đến tiền tài, của cải cho chủ nhân.

Cây Trầu Bà

Cây Trầu Bà thủy sinh có tác dụng rất tốt trong việc làm sạch không khí, giảm sự tích tụ của vi khuẩn, nấm mốc nguy hiểm và mang đến sự trong lành cho không gian. Cây dễ chăm sóc ngay trong điều kiện thường xuyên thiếu sáng và có thể thích nghi tốt trong môi trường có máy điều hòa. Đặc biệt, loại cây có tính thẩm mỹ cao này rất phổ thông và có giá thành thấp hơn đáng để so với những loại cây cảnh khác.

Cây Phát Tài

Cây Phát Tài – 1 trong các loại cây trồng thủy sinh được nhiều người chọn lựa

Cây Phát Tài được xem là một trong các loại cây trồng thủy sinh được ưa thích nhất bởi mang ý nghĩa phong thủy tốt, giúp gia chủ cải thiện tài vận và thu hút nhiều vượng khí. Trong gia đình, tốt hơn hết nên đặt cây trên bàn uống trà hoặc bàn tiếp khác để giúp không gian được tô điểm và cải thiện không khí.

Trúc May Mắn

Cây Trúc May Mắn hay Trúc Phát Tài ngoài vẻ ngoài độc đáo, có tính thẩm mỹ cao còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy may mắn cho gia chủ. Trang trí cây tại góc bàn làm việc có thể mang đến nhiều suy nghĩ tích cực và nguồn năng lượng dồi dào. Ngoài ra, nhờ có khả năng thích nghi cao với môi trường, cây rất dễ chăm sóc, và dễ uốn nắn để tạo thành nhiều hình dáng khác nhau.

Hy vọng với những gợi ý về các loại cây trồng thủy sinhThái Lâm Landscape vừa nhắc đến giúp bạn đọc có thêm sự chọn lựa thích hợp.

>>Tham khảo ngay các loại cây thủy sinh nội thất tại Thái Lâm Landscape

Thái Lâm Landscape

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *