Làm mới khu vườn với 7 ý tưởng trang trí chậu cảnh đẹp mắt!

7 ý tưởng trang trí chậu cảnh

Sử dụng chậu cảnh để trồng cây đã trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình, góp phần giúp cho không gian trở nên sinh động hơn. Tuy nhiên, thay vì giữ chúng ở dạng nguyên bản nhàm chán, thì các bạn cũng có thể áp dụng 7 ý tưởng trang trí chậu cảnh Thái Lâm Landscape chia sẻ trong  bài viết sau đây để góp phần tạo thêm điểm nhấn ấn tượng cho khu vườn nhà mình.

Top 7 ý tưởng trang trí chậu cảnh đẹp mắt được nhiều người áp dụng

Với 7 ý tưởng trang trí chậu cảnh mà chúng tôi chia sẻ sau đây không chỉ dễ thực hiện mà còn khiến cho khu vườn nhà bạn trở nên mới lạ và độc đáo hơn bao giờ hết. Do đó, nếu nhà bạn vẫn đang để những chậu cây với màu đỏ gạch nhàm chán thì hãy áp dụng ngay nhé!

7 ý tưởng trang trí chậu cảnh
Trang trí chậu cảnh giúp không gian trở nên đẹp mắt hơn

No1: Vẽ hoa lên chậu cảnh

7 ý tưởng trang trí chậu cảnh
Sáng tạo khi vẽ hoa lên chậu cảnh

Thay vì giữ những chiếc chậu ở dạng đất sét thì bạn có thể sử dụng thời gian rảnh để vẽ hoa lên những chậu cây cảnh. Đây vừa là cách xả stress, vừa giúp thư giãn rất tốt sau cả một ngày dài làm việc. Hơn nữa, điều này sẽ giúp chậu cây trở nên cuốn hút hơn rất nhiều.

No2: Treo chậu cảnh lên cao

7 ý tưởng trang trí chậu cảnh
Treo chậu cảnh lên lan can

Đây cũng là một ý tưởng vô cùng sáng tạo và độc đáo. Thay vì trồng cây vào chậu như thông thường thì các bạn cũng có thể lấy chúng ra và trồng vào những chiếc khung treo và treo vào bất kỳ vị trí nào thích hợp để góp phần tạo nên một không gian sống động nhất.

No3: Trang trí chậu cảnh bằng dây thừng

7 ý tưởng trang trí chậu cảnh
Quấn dây thừng để trang trí chậu cảnh

Bạn có thể tận dụng những sợi dây thừng đã cũ để trang trí cho những chiếc chậu cảnh. Bạn chỉ cần sử dụng keo để cố định 1 đầu sợi dây vào chậu hoa, sau đó cuốn dây đến tận đáy chậu là đã có ngay một chậu cây vô cùng đẹp mắt rồi!

No4: Sử dụng ruy băng

7 ý tưởng trang trí chậu cảnh
Ruy băng giúp chậu có thêm nhiều màu sắc

Với ý tưởng này bạn có thể cắt những sợi dây ruy băng đầy màu sắc thành những đoạn ngắn sao cho vừa với đường kính miệng chậu. Sau đó vòng  dây xung quanh miệng chậu và thắt nơ lại là để cố định là đã hoàn thành.

No5: Trang trí chậu cảnh bằng đá

Chỉ với những viên đá nhiều màu sắc sau đó gắn nó vào chậu cảnh bằng keo. Kết quả sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng bất ngờ, bởi không chỉ dễ làm mà còn rất đẹp mắt đấy!

7 ý tưởng trang trí chậu cảnh
Tận dụng những viên đá để trang trí chậu cảnh

No6: Vẽ khuôn cho chậu cây

7 ý tưởng trang trí chậu cảnh
Độc đáo với ý tưởng vẽ khuôn lên chậu cây

Nếu bạn là một người yêu thích sự trẻ trung, tinh nghịch thì việc vẽ lên chậu cây những hình ảnh ngộ nghĩnh cũng là một ý tưởng vô cùng độc đáo. Giúp đem lại sự mới lạ cho góc trang trí nhà bạn.

No7: Sử dụng vải ren đã cũ

7 ý tưởng trang trí chậu cảnh
Vải ren cũ có thể tận dụng để trang trí chậu cây

Thay vì  vứt đi những tấm ren đã cũ ở trên chiếc áo thì bạn có thể tận dụng nó để làm ra một “tấm áo” dễ thương cho chậu cây nhà mình. Chắc hẳn, bất cứ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy vô cùng  thu hút.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Chắc hẳn, thông qua bài viết này các bạn cũng đã nắm được 7 ý tưởng trang trí chậu cảnh đẹp mắt. Hy vọng, bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc biến không gian trang trí trở nên ấn tượng và đẹp mắt hơn. Ngoài ra, nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Thái Lâm Landscape theo những thông tin sau đây để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Thái Lâm Landscape

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *