Top 5 mẫu chậu trồng hoa lan đẹp nhất 2021

5 mẫu chậu trồng hoa lan

Hoa lan là loài hoa được nhiều người yêu thích lựa chọn trồng để trang trí cho không gian ngôi nhà. Tuy nhiên, để trồng được loài hoa này phát triển tốt, ổn định thì không thể thiếu chậu trồng lan. Hãy cùng khám phá chi tiết 5 mẫu chậu trồng hoa lan với Thái Lâm Landscape trong bài viết dưới đây.

5 mẫu chậu trồng hoa lan hot nhất 2021

Những chậu trồng lan luôn được quan tâm và chú ý hàng đầu đối với các tín đồ yêu thích hoa lan. Vậy những mẫu chậu trồng hoa lan nào đang được yêu thích hiện nay? Cùng tham khảo 5 mẫu chậu trồng hoa lan hot nhất 2021 sau đây:

No1: Chậu trồng hoa lan đất nung

Mẫu chậu bằng đất nung này được nhiều người dùng sử dụng phổ biến rộng rãi và có tuổi đời lâu nhất. Mẫu chậu này có khả năng giữ ẩm, nước tốt và độ bền bỉ cao khi có thể dùng 5 – 10 năm. Chất liệu đất nung cũng tốt cho việc phát triển và sinh trưởng của lan. Đồng thời bên dưới có các lỗ hạn chế cho lan bị úng nước.

5 mẫu chậu trồng hoa lan
Chậu trồng hoa lan đất nung

No2: Chậu đá mài đen hình cái bát

Mẫu chậu này có thiết kế đơn giản cùng với vật liệu chính là xi măng cùng sỏi, đá và chất nhuộm màu. Chậu đá mài đen hình cái bát này có độ bền bỉ cao và không có hóa chất độc hại làm ảnh hưởng đến cây trồng. Qua đó giúp hoa lan được phát triển tốt, ổn định khi trồng ở chậu này.

5 mẫu chậu trồng hoa lan
Chậu đá mài đen hình cái bát

No3: Chậu trồng lan bằng gỗ

Mẫu chậu này có tính thẩm mỹ cao và khá tốt cho việc trồng hoa lan. Thế nhưng, nếu để sử dụng số lượng lớn thì thường không nên lựa chọn chậu trồng lan bằng gỗ. Chậu này chỉ thích hợp với số lượng nhỏ hoặc nếu dùng thì các dòng lan cao cấp.

5 mẫu chậu trồng hoa lan
Chậu đá mài đen hình cái bát

No4: Chậu trồng lan bằng nhựa

Chậu trồng lan bằng nhựa có phong cách hiện đại và được sử dụng rộng rãi trong các nhà vườn. Qua đó giúp cho phí đầu tư vườn lan cũng giảm được nhiều. Đồng thời nếu muốn gửi hoa lan đi cũng dễ hơn bởi trọng lượng nhẹ.

5 mẫu chậu trồng hoa lan
Chậu trồng lan bằng nhựa

No5: Chậu trồng lan vỏ dừa

Mẫu chậu bằng vỏ dừa đối với những người yêu lan đã không còn quá xa lạ. Chậu này có thiết kế độc đáo, dễ kiếm và giá thành rẻ được nhiều sử dụng trồng lan, trồng cây hiện nay.

5 mẫu chậu trồng hoa lan
Chậu trồng lan vỏ dừa

Tham khảo thêm:

Lời kết

Chậu trồng lan là một vật dụng không thể thiếu đối với những người yêu thích trồng hoa lan. Với những chia sẻ về 5 mẫu chậu trồng hoa lan mong rằng giúp bạn chọn được mẫu chậu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu còn điều gì chưa rõ hay muốn mua chậu cây cảnh, hãy liên hệ ngay tới Thái Lâm Landscape để được tư vấn hỗ trợ theo:

Thái Lâm Landscape

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *