Tổng hợp 5 mẫu chậu sứ trắng hot nhất 2021

5 mẫu chậu sứ trắng

Xu hướng trồng cây cảnh đang được rất nhiều người yêu thích thời gian gần đây. Thế nhưng, để trồng được một cây cảnh tốt ưng ý thì không thể thiếu một chậu trồng cây đẹp, chất lượng. Hãy cùng với Thái Lâm Landscape khám phá chi tiết 5 mẫu chậu sứ trắng đẹp, hot nhất 2021 trong bài viết dưới đây.

5 mẫu chậu sứ trắng đẹp, hot nhất 2021

Những chậu cây cảnh bằng sứ luôn được nhiều người dùng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn sử dụng. Qua đó giúp tạo không gian thư giãn, tạo điểm nhấn đẹp, sang trọng cho không gian khi sử dụng. Cùng tham khảo top 5 mẫu chậu sứ trắng đẹp, hot nhất 2021 sau đây:

No1: Chậu bằng sứ trắng hình trụ

Đối với những người yêu thích sự nhẹ nhàng, đơn giản thì mẫu chậu sứ này sẽ là sự lựa chọn tuyệt hảo dành cho bạn. Chậu cây cảnh này không chỉ giúp tôn lên vẻ đẹp từng loại cây mà còn giúp phần cho không gian trở nên sống động, tươi mới hơn.

5 mẫu chậu sứ trắng
Chậu bằng sứ trắng hình trụ

No2: Chậu bằng sứ trắng hình chữ nhật

Mẫu chậu này có thiết kế độc đáo đem lại sự đẹp mắt, sang trọng và sắc nét. Đồng thời giúp cho không gian bạn trở nên mát mẻ và không kém phần thu hút. Chậu bằng sứ trắng hình chữ nhật này sẽ là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

5 mẫu chậu sứ trắng
Chậu bằng sứ trắng hình chữ nhật

No3: Chậu bằng sứ trắng hình lục giác

Mẫu chậu này đem lại cho không gian sự mới mẻ, đầy năng lượng và tăng thêm tính thẩm mỹ cao. Đồng thời chậu này phù hợp trồng nhiều loại cây cảnh khác nhau và giúp phát triển tốt, ổn định.

5 mẫu chậu sứ trắng
Chậu bằng sứ trắng hình lục giác

No4: Chậu bằng sứ kẻ miệng trắng

Đây là loại chậu có phần bụng to và ôm sát lại ở phần đáy. Chậu có các chi tiết uốn lượn, nhấn nhá ở phần miệng tạo sự sang trọng, thu hút. Ngoài ra, chậu bằng sứ kẻ miệng trắng này có kích thước nhỏ gọn nên có thể trang trí ở ban công hay góc bàn rất phù hợp.

5 mẫu chậu sứ trắng
Chậu bằng sứ trắng kẻ miệng

No5: Chậu cây cảnh bằng sứ trắng 3 chân

Đây là chậu có kiểu dáng hiện đại, đơn giản và phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Mẫu chậu này còn có thiết kế 3 chân và lỗ thoát nước ở bên dưới. Do đó, đất trong chậu trồng cây sẽ được thoát nước dễ dàng giúp cây phát triển tốt, ổn định.

5 mẫu chậu sứ trắng
Chậu cây cảnh bằng sứ trắng 3 chân

Lời kết

Việc chọn chậu cây cảnh là vô cùng cần thiết và quan trọng khi trồng những loại cây nhà mình muốn. Với những chia sẻ về 5 mẫu chậu sứ trắng mong rằng giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với mình. Nếu còn điều gì chưa rõ hay muốn chọn mua chậu cây cảnh này, hãy liên hệ ngay tới Thái Lâm Landscape để được tư vấn hỗ trợ kỹ lưỡng hơn theo:

Thái Lâm Landscape

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *