Top 5 loại chậu trồng sen đẹp nhất nhất 2021

5 loại chậu trồng sen

Hoa sen ngoài tượng trưng cho phẩm chất thanh cao thì còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt mà hiếm có loài hoa nào có được. Thời xưa, người ta thường chỉ thấy sen được trồng ở ao, hồ,..Tuy nhiên, hiện nay với những người yêu thích loài hoa này họ đã mang chúng về ngôi nhà và trồng trong những chiếc chậu khác nhau. Nếu bạn yêu thích loài hoa này và cũng đang muốn tìm kiếm một mẫu chậu trồng sen thì có thể tham khảo 5 loại chậu trồng sen đẹp mà Thái Lâm Landscape chia sẻ sau đây.

Top 5 loại chậu trồng sen đẹp nhất!

Đối với  những ai yêu thích loài hoa thanh cao này thì chắc hẳn đang rất quan tâm đến các mẫu chậu để trồng. Vậy đâu là mẫu chậu trồng sen được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng tham khảo ngay 5 mẫu chậu trồng sen “hot” nhất sau đây:

No1: Chậu sứ

5 loại chậu trồng sen
Mẫu chậu sứ trồng sen

Hiện nay, chậu sứ chính là loại chậu được sử dụng nhiều nhất để trồng sen. Chậu sứ được tráng men sáng bóng và tỉ mỉ vừa góp phần làm nổi bật lên vẻ đẹp tinh tế của sen. Vừa mang đến sự trang trọng và trang nhã cho không gian ngôi nhà. Hơn nữa các loại chất liệu được làm từ sứ thường không liên kết chặt chẽ mà có cấu tạo từ các hạt nhỏ liti nên rất dễ trao đổi nước và không khí bên ngoài.

No2: Chậu đất nung

5 loại chậu trồng sen
Mẫu chậu đất nung trồng sen

Ngoài chậu sứ thì chậu đất nung cũng là loại chậu lý tưởng để trồng sen. Loại chậu này có ưu điểm là bền bỉ nên có thể sử dụng được trong thời gian rất dài. Với những ai yêu thích vẻ đẹp mộc mạc thì chậu đất nung chính là sự lựa chọn vô cùng phù hợp để trồng sen.

No3: Chậu xi măng trồng sen

Chậu xi măng trồng sen hiện nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng tròn, vuông vô cùng độc đáo và bắt mắt. Trồng sen trong chậu xi măng sẽ không chỉ đẹp mà còn giúp sen có được sự sinh trưởng và phát triển rất tốt.

5 loại chậu trồng sen
Chậu xi măng được sử dụng nhiều để trồng sen

No4: Chum sành trồng sen

5 loại chậu trồng sen
Trồng sen với chum cao

Những chiếc chum sành cao cũng là lựa chọn vô cùng tuyệt vời để trồng sen. Thoạt nhìn, những chiếc chum này sẽ không có gì nổi bật. Tuy nhiên, khi trồng vào đó những đóa sen sẽ tạo nên một tổng thể nổi bật khiến bất cứ ai cũng khó mà rời mắt.

No5: Chậu thuỷ tinh

5 loại chậu trồng sen
Chậu thuỷ tinh trồng sen mini

Với những khóm sen mini nhỏ trồng trong chậu thuỷ tinh sẽ đem lại vẻ đẹp vô cùng thu hút. Với cách trồng này các bạn có thể đặt tại văn phòng, bàn làm việc,..mỗi khi nhìn ngắm sẽ có cảm giác vô cùng thoải mái.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Như vậy, trong bài là những chia sẻ của chúng tôi về 5 loại chậu trồng sen đẹp nhất năm 2021. Hy vọng, thông qua bài viết này các bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình một mẫu chậu phù hợp. Ngoài ra, nếu có bất cứ thắc mắc nào hay quan tâm đến các mẫu chậu trong bài thì hãy liên hệ ngay với Thái Lâm Landscape theo những thông tin dưới đây để được giải đáp và hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!

Thái Lâm Landscape

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *